top of page

Sàng lọc thân nhiệt và check-in khuôn mặt với SenseThunder-E mini trước khi bước vào buồng khử khuẩn


AsiaWorld-Expo đã trình làng “CLeanTech”, một hệ thống khử trùng ba trong một và sẽ triển khai tại các hội nghị và triển lãm thương mại lớn tùy thuộc vào nhu cầu của nhà tổ chức và quy mô sự kiện. Cửa thiết bị sẽ tự động mở khi nhận biết được thân nhiệt và danh tính của khách tham dự. Chỉ trong vòng 12 giây sau khi bước vào CLeanTech, các vị khách sẽ được khử khuẩn trang phục và các vật dụng đem theo

BƯỚC 1: Kiểm tra thân nhiệt và check-in khuôn mặt bằng SenseThunder-E mini trước khi bước vào CLeanTech:

Bằng khả năng nhận biết được 110,000 điểm nhiệt trên trán nhờ vào

trí tuệ nhân tạo, thiết bị SenseThunder-E mini sẽ có thể nhận biết thân nhiệt của người dùng một cách chính xác nhất. Đối với các sự kiện mang tính bảo mật và an ninh cao, thiết bị sẽ cùng lúc hỗ trợ check-in khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang và đối sánh với thông tin đã đăng ký trước đó. Cửa sẽ mở ra và người đó có thể bước vào buồng CLeanTech.BƯỚC 2: Loại bỏ bụi bẩn:

Quy trình khử trùng bắt đầu, các hạt bụi bẩn trên người sẽ bị Vortex thổi bay. Buồng áp suất âm được trang bị bộ lọc HEPA 0,3um giúp lọc và loại bỏ 99,99% vi khuẩn và vi rút ra khỏi thể tích không khí trong buồng. Lượng không khí trong toàn bộ khoang được đi qua bộ lọc HEPA nhiều hơn một lần trong mỗi chu kỳ.


BƯỚC 3: Tia UV sẽ kích hoạt chất quang xúc tác của A.I. SHIELD coating:

A.I. SHIELD coating được phủ trên tường của buồng để tiêu diệt vi khuẩn và vi rút bám dính. Ngoài ra, chất quang xúc tác được kích hoạt bởi tia UV trước đó sẽ giải phóng các gốc tự do, xâm nhập và làm bất hoạt vi khuẩn, vi rút trên da của người đứng trong buồng. (Đèn UV được tắt khi người đó bước vào buồng). Lớp coating sẽ phân hủy vi khuẩn và vi rút thành carbon dioxide và nước.BƯỚC 4: Tiệt trùng bằng BioEm:

Các dung dịch khử khuẩn và vệ sinh không khí BioEm được phun đều lên quần áo thông qua các cánh quạt đặt góc 90 độ. Tại đây, người dùng đã được khử khuẩn một cách toàn diện bên trong CleanTech và sẵn sàng bước vào sự kiện.

Nguồn: A.I.SHIELD

Comentários


bottom of page